บริษัท มั่นคง สตีล จำกัด ได้คิดค้น พัฒนา และผลิตแปเหล็กกล้ากำลังสูงเคลือบสังกะสีที่ผลิตโดยเครื่องจักรมาตรฐานระดับโลกด้วยกำลังการผลิตประมาณ2,000-2,400เมตร/เครื่อง/วัน โดยใช้เหล็กกล้ากำลังสูงที่มีป ระสิทธิภาพการรับน้ำหนักดีเยี่ยมเกรด G450ที่มีค่า Minimum Yield Strength 450MPa มาผ่านกรรมวิธีการเคลือบสังกะสีคุณภาพสูง Z275ด้วยวิธีการชุบร้อนอย่างต่อเนื่องโดยใช้ปริมาณการเคลือบสังกะสี 275กรัมต่อตารางเมตรด้วยกรรมวิธีการผลิตอันดีเยี่ยมทำให้ MKS PURLIN เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันสนิมได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน หมดปัญหาความยุ่งยากในการทาสี อีกทั้งยังสามารถผลิตได้ในขนาดความยาวที่ต้องการ พร้อมเจาะรูสำหรับยึดนอตด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติจากโรงงาน

MKS PURLIN – C
เหมาะสำหรับการวางพาดช่วงเดี่ยวหรือวางพาดต่อเนื่องกันหลายช่วง(ไม่สามารถวางซ้อนทับกันได้) โดยให้ปลายของแต่ละท่อนวางประชิดกันและตั้งอยู่บนจุดรองรับโดยไม่มีการซ้อนทับ เหมาะสำหรับใช้เป็นโครงคร่าวของอาคารต่างๆ โดยทั่วไปรวมถึงบริเวณชายคา เนื่องจากมีรูปแบบที่เรียบง่ายและสามารถติดตั้งองค์ประกอบอื่นๆ ของหลังคาเพิ่มเติมได้โดยง่าย เช่น แผ่นปิดกั้นหรือรางน้ำ เป็นต้น
______________________________________________________________________________________________________________________________


MKS PURLIN – Z
สามารถใช้ได้ทั้งการวางพาดระยะช่วงเดี่ยว และระยะพาดต่อเนื่องกันหลายช่วง โดยสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบไม่มีการซ้อนทับ หรือสามารถวางซ้อนทับด้วยวิธีการต่อปลายประกบกันเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ซึ่งจะช่วยให้แปรับน้ำหนักได้มากขึ้นลักษณะแปเหล็กตัว Z จะมีปีกข้างหนึ่งกว้างกว่าปีกอีกข้างหนึ่งเพื่อให้สามารถพลิกกลับด้านและประกบแปสองท่อนได้สนิทเหนือจุดรองรับ